Dầu Cắt Gọt Kim Loại

GB OIL Nhà cung cấp dầu cắt gọt kim loại nhập khẩu được sản xuất từ Singapore , dầu nhớt cắt gọt kim loại công nghệ cao từ hoa kỳ

clean-don-t-dump-0

Dòng sản phẩm dầu cắt gọt kim loại bao gồm dầu hòa tan trong nước, dầu khuôn, Neat Cutting Oil, dầu làm nguội,,nhớt dùng cắt gọt kim loại, dầu chống rỉ, Slideway Oil. Công thức tăng cường độ ổn định oxy hóa, chống tạo bọt, duy trì sự ổn định cao trong môi trường có nước và cung cấp sự bảo vệ chống rỉ sét, ăn mòn và mài mòn. Có dãy sản phẩm từ độ nhớt thấp với đặc tính tự bốc hơi cao nhằm giảm thiểu nhớt trên chi tiết cho đến độ nhớt cao có chứa hàm lượng cao các chất phụ gia cực áp.

Dầu Cắt Hòa Tan

GB dầu hòa tan Cắt dầu loạt bao gồm cả hàm lượng dầu cao và các sản phẩm có hàm lượng dầu thấp. Các sản phẩm có hàm lượng dầu cao tạo thành một nhũ tương màu trắng sữa rất ổn định khi pha với nước. Các sản phẩm có hàm lượng dầu thấp cung cấp tuyệt vời ổn định sinh học và kéo dài thời gian làm mát mà không ảnh hưởng hiệu suất khác. Cả hai loại đều được tăng cường với các tác nhân kháng khuẩn và cung cấp chống gỉ tuyệt vời và đặc tính hấp thụ nhiệt cao. Sản phẩm có sẵn khác nhau, từ nhẹ đến hoạt động gia công mức độ nặng

Neat Cutting Oil

Neat Cutting Oil được sử dụng nguyên chất trong hoạt động gia công chủ yếu cho các mục đích kéo dài tuổi thọ công cụ, làm mịn bề mặt hoàn thiện, làm sạch chip, giảm phôi biến dạng. Neat Cutting Oil được tăng cường với nhiều chất tạo áp lực và bôi trơn để có được chất lượng phôi mong muốn phụ thuộc vào từng chủng loại hoạt động và nguyên liệu phôi. Sản phẩm phù hợp với các hoạt động hiện có.

Quenching Oil

Quenching Oil được xây dựng để nâng cao hiệu suất xử lý nhiệt. Sản phẩm được thiết kế để phù hợp với vật liệu khác nhau, kích cỡ và quá trình làm nguội nhanh để sản xuất các bộ phận của độ cứng tối ưu mà không gây biến dạng hoặc nứt. Quenching Oil được xử lý bằng chất chống oxy hóa đặc biệt cung cấp ổn định nhiệt vốn có để đảm bảo sự ố màu tối thiểu của các bộ phận và hình thành bùn, do đó kéo dài tuổi thọ của dầu.