Dầu Thủy Lực - Dầu Thủy Lực Chính Hãng

Dầu thủy lực GB OIL chất lượng cao được sản xuất tại Singapore 1 thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu thế giới được phân phối tại Việt Nam

Dầu thủy lực GB OIL được sản xuất từ nguyên liệu gốc dầu mỏ chất lượng cao vốn đã có sẵn chỉ số độ nhớt tốt nên không cần thêm các chất polime.

dau-thuy-luc

Công dụng:

Dầu có chứa các chất ức chế chống lại hiện tượng ô-xy hóa, ăn mòn và sinh bọt cùng với các chất phụ gia chống mài mòn, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sử dụng của loại bơm thủy lực kiểu Vicker’s Vane ở điều kiện làm việc và tốc độ định mức.

Đặc tính chống mài mòn của dầu thủy lực cho phép tiến hành thử nghiệm bánh răng FZG với tải trọng cấp 12 đối với tất cả các loại dầu trong phạm vi độ nhớt từ ISO 46 trở lên và với tải trọng cấp 11 đối với dầu có độ nhớt  dưới ISO 46.

Dầu thủy lực tương thích với hầu hết các vật liệu chế tạo vòng đệm kín bao gồm các loại cao su : ni-tril, Buna-N, Viton, EP và si-li-con.

Độ nhớt: ISO VG 68

Các tính chất của dầu gốc tinh lọc bằng dung môi của loại dầu thuỷ lực này được tăng cường bằng công thức phụ gia đầy đủ để giảm thiểu ăn mòn, ô – xi hoá, tạo bọt và mài mòn.

dau-thuy-luc-cao-cap

Ưu điểm của dau thuy luc

Bảo vệ tốt cho các thiết bị thuỷ lực.

Khả năng chống mài mòn rất tốt.

Độ bền oxi hóa và bền nhiệt cao.

Tương hợp với các loại dầu gốc khoáng khác.

Tính lọc tốt ( ngay cả khi có lẫn nước ).

Tương hợp với các phốt nhớt trong các hệ thống thủy lực hiện đại.

Ứng dụng

Được thiết kế dùng cho các hệ thống thủy lực vận hành dưới các ứng suất cao đòi hỏi loại dầu thuỷ lực có tính năng chống mài mòn cao.


It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.