Selected:

GB Solube Cutting Oil

GB Solube Cutting Oil

Dầu cắt gọt GB Oil là dung dịch tan trong nước có mùi thơm, tạo thành một nhũ tương rất ổn định khi trộn với nước ở một phạm vi pha loãng rộng. Sự ổn định của nhũ tương này không bị ảnh hưởng bởi các ion nước và không tạo bọt, lý tưởng cho các hoạt động cắt gọt ở tốc độ cao.

Dầu cắt gọt GB Oil được khuyên dùng cho gia công nhẹ đến vừa phải trên tất cả các kim loại màu trừ magiê. Được ứng dụng trong việc gia công, cưa, khoan, xay xát… và rất lý tưởng cho việc nghiền bởi tính chất làm ướt và làm lạnh tuyệt vời của nó.

Dầu cắt gọt GB Oil được gia cường với chất diệt khuẩn để ngăn ngừa việc tạo mùi hôi do vi khuẩn gây ra, có thể dẫn đến việc tách nhũ tương và giảm hiệu suất của sản phẩm. Tính năng này mang lại sự hài lòng cho người lao động và hiệu suất sản phẩm tối ưu.

  • Có tính chất làm ướt và làm mát tuyệt vời
  • Ngăn ngừa việc tạo mùi hôi do vi khuẩn
  • Chống gỉ sét và ăn mòn
  • Không tạo bọt – Có mùi thơm dễ chịu

Mô tả

GB OIL Nhà cung cấp dầu cắt gọt kim loại nhập khẩu được sản xuất từ Singapore , dầu nhớt cắt gọt kim loại công nghệ cao từ hoa kỳ

Dòng sản phẩm dầu cắt gọt kim loại bao gồm dầu hòa tan trong nước, dầu khuôn, Neat Cutting Oil, dầu làm nguội,,nhớt dùng cắt gọt kim loại, dầu chống rỉ, Slideway Oil. Công thức tăng cường độ ổn định oxy hóa, chống tạo bọt, duy trì sự ổn định cao trong môi trường có nước và cung cấp sự bảo vệ chống rỉ sét, ăn mòn và mài mòn. Có dãy sản phẩm từ độ nhớt thấp với đặc tính tự bốc hơi cao nhằm giảm thiểu nhớt trên chi tiết cho đến độ nhớt cao có chứa hàm lượng cao các chất phụ gia cực áp.

Dầu Cắt Hòa Tan

GB dầu hòa tan Cắt dầu loạt bao gồm cả hàm lượng dầu cao và các sản phẩm có hàm lượng dầu thấp. Các sản phẩm có hàm lượng dầu cao tạo thành một nhũ tương màu trắng sữa rất ổn định khi pha với nước. Các sản phẩm có hàm lượng dầu thấp cung cấp tuyệt vời ổn định sinh học và kéo dài thời gian làm mát mà không ảnh hưởng hiệu suất khác. Cả hai loại đều được tăng cường với các tác nhân kháng khuẩn và cung cấp chống gỉ tuyệt vời và đặc tính hấp thụ nhiệt cao. Sản phẩm có sẵn khác nhau, từ nhẹ đến hoạt động gia công mức độ nặng

Neat Cutting Oil

Neat Cutting Oil được sử dụng nguyên chất trong hoạt động gia công chủ yếu cho các mục đích kéo dài tuổi thọ công cụ, làm mịn bề mặt hoàn thiện, làm sạch chip, giảm phôi biến dạng. Neat Cutting Oil được tăng cường với nhiều chất tạo áp lực và bôi trơn để có được chất lượng phôi mong muốn phụ thuộc vào từng chủng loại hoạt động và nguyên liệu phôi. Sản phẩm phù hợp với các hoạt động hiện có.

Quenching Oil

Quenching Oil được xây dựng để nâng cao hiệu suất xử lý nhiệt. Sản phẩm được thiết kế để phù hợp với vật liệu khác nhau, kích cỡ và quá trình làm nguội nhanh để sản xuất các bộ phận của độ cứng tối ưu mà không gây biến dạng hoặc nứt. Quenching Oil được xử lý bằng chất chống oxy hóa đặc biệt cung cấp ổn định nhiệt vốn có để đảm bảo sự ố màu tối thiểu của các bộ phận và hình thành bùn, do đó kéo dài tuổi thọ của dầu.

HÌNH THỨC KIỂM TRA PHƯƠNG PHÁP KẾT QUẢ
Tỷ trọng tại @ 150C ASTM D 4052 0.89
Nhũ tương
Trạng thái Màu sữa
ĐộPHở3% 9.2
IP 287 Corrosion Test % 4.0
Pha loãng (3% – 50mmp nước) Nil
Hệ số khúc xạ 1.0

MENU

x
×
×

Cart

1900 2031