GIỚI THIỆU VỀ GB OIL
                      

Hãng GB OIL là nhà sản xuất, phân phối và tiếp thị dầu nhờn chất lượng cao hàng đầu thế giới. Sản phẩm, dịch vụ và các giải pháp tối ưu của GB OIL là kết quả của việc không ngừng cam kết để nâng cao sự bảo vệ, tăng hiệu suất và giảm thiểu chi phí cho chủ xe và doanh nghiệp.

Chúng tôi được chứng nhận bởi EOLCS của Viện Dầu Khí Mỹ (API) và các sản phẩm của chúng tôi được khuyến nghị bởi các hãng động cơ lớn như Cummins, MTU, Volvo, Volkswagen, Daimler AG, Porsche,…

Chúng tôi có văn phòng bán hàng và kênh phân phối trên 40 quốc gia, chúng tôi cung cấp các giải pháp tối ưu và các dòng sản phẩm đa dạng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

TẦM NHÌN CỦA GB OIL

Chúng tôi xây dựng công ty dầu nhờn hàng đầu quốc tế, thông qua con người, thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

GIÁ TRỊ CỦA GB OIL

Con người – sự trung thực, tính toàn vẹn và tôn trọng mọi người.

Đầu tư xây dựng các sản phẩm và dịch vụ chat lượng cao nhất

Xây dựng  mối quan hệ giá trị gia tăng với các đối tác, khách hàng của công ty.

Đổi mới – Luôn luôn cập nhật công nghệ mới và những nguyên liệu mới nhất.

PHẠM VI HÀNG HÓA

GB OIL có mặt gần như đầy đủ tất cả các thị trường tiêu dùng, các ứng dụng thương mại và công nghiệp. Đối với dầu bôi trơn Ô tô (kể cả xe máy động cơ 2 thì, 4 thì, động cơ xăng và động cơ diesel), sản phẩm của chúng tôi bao gồm dầu động cơ, dầu hộp số, chất bôi trơn, chất làm mát, dầu thắng, mỡ bôi trơn, chất tẩy rửa và các sản phẩm bảo trì. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất những sản phẩm cho máy móc nông nghiệp, công nghiệp, nhà máy sản xuất và động cơ hàng hải. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được đăng ký toàn cầu, đáp ứng đầy đủ yêu cầu tại tất cả những lãnh thổ mà sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Dầu nhớt ngành công nghiệp ô tô: Phát triển cho người tiêu dùng, cung cấp dầu nhờn, đặc biệt (dầu cầu & hộp số, mỡ bôi trơn và các sản phẩm phụ trợ khác) và các dịch vụ cho xe Ô tô, xe máy, phương tiện chở hàng bao gồm cả xe tải hạng nặng, khai thác mỏ và các loại xe nông nghiệp.

Hàng không, công nghiệp, hàng hải và ngành năng lượng: phát triền giải pháp cho ngành B2B (doanh nghiệp cho đến doanh nghiệp), cung cấp các giải pháp cho nhà máy sản xuất, khai thác quặng mỏ, vận chuyển, hàng không và ngành công nghiệp khai thác dầu. Hoạt động kinh doanh toàn cầu của chúng tôi đảm bảo cung cấp trên toàn thế giới, nâng cao năng suất, cải tiến sản xuất, gia tăng sản phẩm thân thiện với môi trường và những lời tư vấn đáng tin cậy tập trung vào việc tối ưu hóa quy trình sản xuất của khách hàng.

MENU


           

Buy on Shop online  |  Customer service


SẢN PHẨM


SỰ KIỆN

x
×
×

Cart

0935583878