Tuyển dụng chuyên viên kinh doanh khu vực Hà Nội, Cần Thơ, Đông Nam Bộ

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Sản Xuất Và Kinh Doanh GB Oil

Địa chỉ: 230 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

CN Hà Nội:  Tầng 2, Tòa Nhà PECO, Số 44, Phố Sài Đồng, Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Sản Xuất và Kinh Doanh GB OIL là nhà Nhập Khẩu và Phân Phối độc quyền thương hiệu dầu nhớt cao cấp GB OIL. Qua nhiều năm phát triển và với mạng lưới phân phối rộng rãi , Thương hiệu dầu nhớt nhập khẩu cao cấp GB OIL được biết đến như là sản phẩm chất lượng hàng đầu phục vụ trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như : vận tải, hàng hải, xây dựng và khai thác khoáng sản, máy phát điện, nộng nghiệp… Không những thế, GB OIL đã khẳng định chất lượng hàng đầu bằng công nghệ sản xuất từ Hoa Kỳ ( hệ phụ gia Lubrizol / Infineum ), kết hợp nguồn dầu gốc cao cấp ( Nhóm II / III).

Tại thị trường Việt Nam, GB OIL đã xây dựng được một hệ thống phân phối trải dài từ Bắc vào Nam với hơn 60 Nhà phân phối phụ trách các khu vực và 3 Trung tâm hậu cần ( kho dịch vụ) tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

Để phục vụ cho nhu cầu mở rộng và phát triển, công ty chúng tôi hiện đang muốn tìm kiếm những tài năng cho các vị trí công tác như sau:

Vị trí:

Chuyên viên kinh doanh khu vực (Area Sales) – Hà Nội, Cần Thơ, Đông Nam Bộ

Mô tả công việc: 

+ Mở mới, hỗ trợ nhà phân phối hiện có tại Hà Nội, Cần Thơ, Đông Nam Bộ phát triển đại lý cấp 2 và hỗ trợ bán hàng dầu nhớt vận tải + dầu nhớt công nghiệp cho nhà phân phối.

+ Đào tạo đội ngũ nhân viên của nhà phân phối, đại lý.

+ Xây dựng kế hoạch bán hàng và thực hiện bán hàng đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu doanh số và lợi nhuận đề ra.

+ Thu nhập, nắm bắt, phân tích các thông tin thị trường, thông tin đối thủ cạnh tranh về tình hình sản phẩm, giá cả, phân phối, khuyến mãi,…, đưa ra đề xuất, kiến nghị.

+ Chịu trách nhiệm trong hoạt động kinh doanh của Khu vực trước Ban Giám đốc Công ty.

+ Công việc khác theo sự phân công của Ban Giám đốc . Báo cáo kết quả công việc kinh doanh định kỳ hàng tuần, hàng tháng trực tiếp với Ban Giám đốc.

Yêu cầu:

– Tốt nghiệp ĐH, CĐ chuyên ngành Quản trị kinh doanh/Kỹ thuật.

– Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm bán hàng. Ưu tiên kinh nghiệm bán hàng dầu nhớt công nghiệp, acquy, vỏ xe, phụ tùng, hoặc các sản phẩm công nghiệp khác…

– Khả năng làm việc trong một nhóm, linh động, khả năng làm việc trong những môi trường khác nhau và dưới áp lực công việc.

– Nam

– Mức lương: Thỏa thuận tùy theo năng lực và kinh nghiệm, thưởng doanh số cao.

Liên hệ: Ms. Lê (0901.386.070)

MENU


           

Buy on Shop online  |  Customer service


SẢN PHẨM


SỰ KIỆN

x
×
×

Cart

0935583878